TEL: 086-551-1228
ผลิตและจำหน่ายกระทะกวนผสมทองเหลือง, เครื่องกวนผสม, กวนไส้ขนม, กวนน้ำพริก, กวนผลไม้ และเครื่องจักรสำหรับธุรกิจอาหาร
   
 
 
 
เหตุผลที่ควรเลือกเรา
ประโยชน์
  เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร สามารถช่วยท่านขยายช่องทางการตลาด และสร้างเครือข่ายทางธุรกิจให้กว้างไกลและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

การมีเครื่องจักรในธุรกิจด้านอาหารช่วยให้ประหยัดงบประมาณและประหยัดเวลามากขึ้น ที่สำคัญช่วยให้ท่านมีขีดความสามารถในการเพิ่มปริมาณทั้งด้านผลิตภัณฑ์หรือด้านบริการ เพราะเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารมีความสามารถในการผลิตที่ดีที่สุด และดูแลรักษาได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก
ความจำเป็น
  ในปัจจุบันนี้ ความต้องการผลิตภัณฑ์อาหารของผู้บริโภค มีความละเอียดและใส่ใจมากขึ้นเพราะต้องการคุณภาพและความปลอดภัยที่ดีที่สุดและคุ้มค่ากับเงินที่ต้องจ่ายไป

ซึ่งทำให้ผู้ผลิตหรือผู้ดำเนินธุรกิจในอุตสาหกรรมอาหารต้องพัฒนาตัวเองและปรับวิสัยทัศน์ให้ทันต่อเหตุการณ์รอบข้าง ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ต้องเผชิญกับความท้าทายมากกว่าอดีตที่ผ่านมา อันได้แก่การตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค การสร้างผลิตภัณฑ์อยู่ในมาตรฐานความปลอดภัยที่สูงทีสุด และการแข่งขันกับผู้ผลิตรายอื่น เครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารจึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ได้อย่างดีที่สุดสำหรับผู้ผลิตในอุตสาหกรรมอาหารในปัจจุบัน
 
เอ็ม.เอ็น.ที. ฟู้ดแมชชีน
เราคือผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารชั้นนำ ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม ราคาถูก ไม่แพงเกินจริง มีความจริงใจในการบริการอย่างตรงไปตรงมา

เราคือผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ที่มีคุณภาพทั้งสินค้าและบริการหลังการขาย ด้วยความซื่อตรงต่อลูกค้า พร้อมทั้งสินค้าที่มีราคาประหยัดไม่แพงเกินจริง เรารับผลิตเครื่องจักรที่ปราณีตและมีคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร

เครื่องจักรที่เราผลิตเป็นที่ยอมรับของบริษัทผลิตอาหารชั้นนำระดับประเทศมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำพริกแม่ประนอม จุ่มแซ่บฮัท ผลงานที่เราได้ผลิตได้แก่ กระทะกวนผสมอัตโนมัติ, เครื่องปั่นสลัดน้ำจากผักหรือผลไม้ความเร็วสูงโดยไม่ทำให้ผักหรือผลไม้ช้ำ หรือเสียหาย, เครื่องทำออมเล็ท, Drum Dry เครื่องอบลมร้อน, กระทะกวนผสม(สตีม)ขนาด 80 ลิตร, กระทะกวนผสมทองเหลือง,ถังพักพร้อมเท, หม้อต้มความดันขนาด 200 ลิตร, เครื่องนึ่งถั่วเหลือง, เครื่องล้างผัก, เครื่องอบแห้งแบบใช้แก๊ส, เครื่องปั้นขนมปั้นขลิบและกระหรี่ปั๊บ

การบริการหลังการขาย - ความจริงใจและซื่อตรงต่อลูกค้า คือนโยบายหลักสำหรับการบริการหลังการขายของเรา สินค้าเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหารที่เราผลิตจะได้รับการประกันการดูแล และซ่อมแซมแก้ไขอย่างตรงไปตรงมา ด้วยทีมงานที่มีความชำนาญในตัวสินค้าทุกชิ้นที่เราผลิตขึ้นมา และความรวดเร็วในการให้บริการหลังการขายก็เป็นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของเราเช่นกัน เพราะเรามีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงผลเสียจากการหยุดชะงักของสายพานการผลิตในธุรกิจอุตสาหกรรมอาหาร เราจึงมีความตั้งใจในการให้บริการหลังการขายอย่างจริงจัง

สนใจติดต่อ:

ฝ่ายขาย
คุณเดช: 086-551-1228
คุณเกียรติ: 087-718-5193
อีเมล์ :
 
หน้าหลัก เกี่ยวกับเรา สินค้าทั้งหมด แผนที่เดินทาง ติดต่อเรา  
© MNTFOODMACHINE.COM 2010-2014 All rights reserved.
เอ็ม.เอ็น.ที ฟู้ด แมชชีน (M.N.T. FOOD MACHINE) เราคือผู้ผลิตเครื่องจักรอุตสาหกรรมอาหาร ที่มีคุณภาพทั้งสินค้าและบริการหลังการขาย ด้วยความซื่อตรงต่อลูกค้า พร้อมทั้งสินค้าที่มีราคาประหยัดไม่แพงเกินจริง เรารับผลิตเครื่องจักรที่ปราณีตและมีคุณภาพเพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
ที่ตั้งโรงงาน เอ็ม.เอ็น.ที. ฟู้ดแมชชีน 140/45-46 ม.6 ถ.เศรษฐกิจ 1 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
โทร: 086-551-1228, 087-718-5193, 034-448189 แฟกซ์: 034-448189